Quy trình sản xuất

BƯỚC 1: TƯ VẤN, MÔ TẢ SẢN PHẨM.
– Nhân viên Thiên Sơn Barcode sẽ tư vấn cho khách hàng biết về đặc điểm kỹ thuật của từng loại tem nhãn mác, chất liệu decal, mực in mã vạch, quy cách in…lựa chọn đúng mục đích sử dụng, sử dụng chất liệu phù hợp với yêu cầu và trình bày thiết kế phù hợp từng loại sản phẩm.

BƯỚC 2: PHÁC THẢO NHÃN, NỘI DUNG THEO YÊU CẦU.
– Bộ phận thiết kế củaThiên Sơn Barcode sẽ phác thảo nhãn, nội dung theo ý tưởng của khách hàng. Và thay đổi cho đến khi nào khách hàng vừa ý với mẫu đã chọn. Phần phí tạo thiết kế sẽ được khấu trừ vào đơn hàng mà khách hàng tiến hành đặt nhãn. Thành phẩm của cuộc giao tiếp này là một hồ sơ điện tử về nhãn của khách hàng.

BƯỚC 3: THIẾT KẾ MẪU NHÃN DÀNH CHO IN ẤN.
– Bộ phận thiết kế của Thiên Sơn Barcode sẽ thiết kế lại bản mẫu đã phác thảo lần trước. Khi thiết kế xong sẽ gửi cho khách hàng kiểm duyệt. Khách hàng có thể duyệt mẫu tại văn phòng của bạn hoặc tại xưởng của Thiên Sơn Barcode. Nhân viên Thiên Sơn Barcode có trách nhiệm xin chữ ký duyệt mẫu của bạn. Nếu bạn không ký nhãn mẫu có nghĩa là bạn đã giao phó quyền quyết định cho nhân viên Thiên Sơn Barcode

BƯỚC 4: KÝ HỢP ĐỒNG VÀ BẮT ĐẦU SẢN XUẤT.
– Người đại diện của Thiên Sơn Barcode sẽ ký kết hợp tác với khách hàng. Việc ký kết có thể diễn ra tại văn phòng của khách hàng hoặc tại xưởng in của Thiên Sơn Barcode. Sau khi ký kết sản phẩm của khách hàng sẽ được xưởng đưa vào qui trình sản xuất.

BƯỚC 5: KIỂM TRA, ĐÓNG GÓI VÀ GIAO SẢN PHẨM.
– Bộ phận kiểm tra của Thiên Sơn Barcode sẽ kiểm tra lại nhãn trước khi gửi sản phẩm đến bạn dưới dạng cuộn hoặc tờ đóng gói trong bọc nhựa và cho vào thùng carton. Việc vận chuyển sản phẩm sẽ được miễn phí tùy theo số lượng và địa điểm nhận hàng.

Trả lời